Dịch vụ thi công hệ thống điện trong phòng karaoke.

Trong thời buổi công nghệ phát triển từng giây, từng phút như ngày nay, chắc hẳn bạn đã nhiều lần được nghe qua cụm từ “Nhà thông minh”, hay “Smart Home” rồi chứ??? Vậy bạn có hình dung được “Smart Home” là gì không??? Hiểu nôm na thì “Nhà thông minh” hay “Smart Home” là những ngôi nhà được thiết kế, xây dựng và lắp đặt các thiết bị điện, điện tử được điều khiển tự động hoặc bán tự động giúp con người điều khiển những thiết bị nào đó thông qua Khẩu lệnh, ứng dụng trên smart phone, máy tính bảng, website,… Nghe rất kích thích phải không nào?

Tại sao chúng ta không áp dụng những công nghệ thông minh tân tiến, hiện đại công nghệ smart KTV đó vào những phòng hát karaoke của mình ( công ghệ Smart Ktv ) để nâng cao giá trị, trải nghiệm người dùng cũng như khẳng định sự đẳng cấp vượt trội cho phòng karaoke của bạn.??? Trong hàng ngàn hàng triệu quán karaoke trên khắp mảnh đất chữ S này, tại sao chúng ta không làm nên “điều khác biệt” với phần còn lại? Tag: thiet ke quan karaoke

Bạn vẫn đang băn khoăn khi áp dụng công nghệ và các thiết bị điện, điện tử thông minh vào thi công phòng hát karaoke thì trông nó sẽ như thế nào??? Và nó sẽ làm được những gì??? Có đáng để bạn “móc hầu bao” để đầu tư không?

Phòng hát karaoke thông minh – Smart Ktv là gì?

Trước khi tìm hiểu sâu về khả năng vận hành cũng như giải pháp của vấn đề, chúng ta cần phải hiểu về định nghĩa cũng như bản chất trước đã. Vậy Phòng hát Karaoke thông minh là gì?

Phòng hát karaoke thông minh là các phòng hát karaoke được thiết kế, lắp đặt các thiết bị thông minh, cảm biến, điện, điện tử được điều khiển hoặc tự động kích hoạt thông qua các thiết bị máy tính bảng, điện thoại thông minh, hoặc khẩu lệnh. Chúng được trang bị hệ thống điều khiển các thiết bị như điều hòa, âm thanh, ánh sáng, tivi, các hệ thống cảnh báo điện, nhiệt, không khí,… và các tiện ích dịch vụ khác đi kèm… mục đích làm cho khách hàng thêm sự thoải mái, phấn khích và nâng cao chất lượng giải trí cũng như độ an toàn góp phần sử dụng hợp lý các tài nguyên, khẳng định đẳng cấp.

Công ty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco là công ty chuyên đảm nhận thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp với các phong cách đang thi công karaoke thịnh hành hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. Hoàng Gia sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại vật liệu tốt nhất, hợp lý nhất, giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng mức giá thấp nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các phòng karaoke đều sẽ được chúng tôi xử lý tiêu âm hoàn hảo đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho khách hàng.

Cty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp!